Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
மெய்கண்டதேவர்
மெய்கண்டதேவர் அருளிய சிவஞானபோதம் : மூலமும் உரையும் / சைதாப்பேட்டை ஸ்ரீ நடராஜ சபைத் தலைவரும் கந்தரனுபூதி உரையாசிரியரும் சிவாலயத்தோத்திரமஞ்சரி ஆசிரியரும் சிவனடியாருமான R.N. சுப்பிரமணிய பிள்ளையாலும், [மேற்படி]யார் குமாரராகிய R.S. காந்திமதிநாத பிள்ளையாலும் இயற்றப்பட்டது
1st ed
Saidapet, Madras : Peacock & Co., 1925
32 p. ; 12 cm.
சுப்பிரமணிய பிள்ளை, R. N
Shelf Mark: DIG 1656

Meykaṇṭatēvar
Meykaṇṭatēvar aruḷiya Civañān̲apōtam : mūlamum uraiyum / Caitāppēṭṭai Śrī Naṭarāja Capait talaivarum Kantaran̲upūti uraiyāciriyarum civālayattōttiramañcari āciriyarum Civan̲aṭiyārumān̲a R.N. Cuppiramaṇiya Piḷḷaiyālum, [mēr̲paṭi]yār kumārarākiya R.S. Kāntimatināta Piḷḷaiyālum iyar̲r̲appaṭṭatu
1925
32 p. ; 12 cm.
Cuppiramaṇiya Piḷḷai, R. N
Shelf Mark: DIG 1656