Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஸ்ரீநிவாச ராகவாசாரியர், ஈச்சம்பாடி
புராணரத்தினம், என்னும், ஸ்ரீ விஷ்ணுபுராணம் / சென்னை இராஜதானி வித்தியாசலைப் பிரதமதமிழ்ப்பண்டிதராயிருந்த திருவல்லிக்கேணி திருமலை ஈச்சம்பாடி ஸ்ரீநிவாசராகவாசாரியாரவர்களால் தமிழில்வசனரூபமாக மொழிபெயர்க்கப்பட்டது
சென்னை : கலாரத்நாகர அச்சுக்கூடம், 1914
438 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
Shelf Mark: 96561
Donated by அ. கி. பரந்தாமனார் குடும்பத்தார்

Śrīnivāca Rākavācāriyar, Īccampāṭi
Purāṇarattin̲am, en̲n̲um, Śrī Viṣṇupurāṇam / Cen̲n̲ai Irājatān̲i Vittiyācalaip piratamatamil̲ppaṇṭitarāyirunta Tiruvallikkēṇi Tirumalai Īccampāṭi Śrīnivācarākavācāriyāravarkaḷāl Tamil̲ilvacan̲arūpamāka mol̲ipeyarkkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Kalāratnākara Accukkūṭam, 1914
438 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
Shelf Mark: 96561