Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஸ்ரீநிவாஸாசாரியார் ஸ்வாமி, வி. கே
பகவத் கீதா சாரம் / கீர்த்தி மூர்த்தி, ந்யாய வேதாந்த வித்வான், உ. வே. காரப்பங்காடு வேங்கடாசார்ய ஸ்வாமியின் பகவத் கீதா உபன்யாசத்தொகுப்பு ; நூலாசிரியர் அன்னாரின் சீடரான ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் திருமலை விஞ்சிமூர் வித்வான் உ. வே. வி. கே. ஸ்ரீநிவாஸாசாரியார் ஸ்வாமி
1st ed
Srivilliputtur : V. S. Venkatachariar [distributor], 2006
[ii], xi, 199 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
வேங்கடாசாரிய ஸ்வாமி, காரப்பங்காடு
Shelf Mark: 87978
Donated by The Hindu

Śrīnivāsācāriyār Svāmi, Vi. Kē
Pakavat Kītā cāram / kīrtti mūrtti, nyāya vētānta vitvān̲, U. Vē. Kārappaṅkāṭu Vēṅkaṭācārya Svāmiyin̲ Pakavat Kītā upan̲yācattokuppu ; nūlāciriyar an̲n̲ārin̲ cīṭarān̲a Śrīvilliputtūr Tirumalai viñcimūr vitvān̲ U. Vē. vi. Kē. Śrīnivāsācāriyār Svāmi
Srivilliputtur : V. S. Venkatachariar [Distributor], 2006
[ii], xi, 199 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
Vēṅkaṭācāriya Svāmi, Kārappaṅkāṭu
Shelf Mark: 87978