Roja Muthiah
Research Library

  • நூல்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தை பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சுப்பு ரெட்டியார், ந, 1917-2006
பல்சுவை விருந்து / 'அருங்கலைக்கோன்' 'ஸ்ரீ சடகோபன் பொன்னடி' வைணவ இலக்கிய மாமணி', கலைமாமணி 'ஆய்வுத் தமிழ் அரசு', தமிழ் வாகைச் செம்மல்' 'தமிழ்ச் செம்மல்', 'பொதுமறைச் செம்மல்' பேராசிரியர் டாக்டர் ந. சுப்புரெட்டியார்
1st ed
சென்னை : நிவேதிதா பதிப்பகம், 2002
xx, 204 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 85225
Donated by Narasiah, K. R. A

Cuppu Reṭṭiyār, Na, 1917-2006
Palcuvai viruntu / 'aruṅkalaikkōn̲' 'Śrī Caṭakōpan̲ Pon̲n̲aṭi' Vaiṇava ilakkiya māmaṇi', Kalaimāmaṇi 'āyvut Tamil̲ Aracu', Tamil̲ vākaic cemmal' 'Tamil̲c cemmal', 'potumar̲aic cemmal' pērāciriyar ṭākṭar Na. Cuppureṭṭiyār
Cen̲n̲ai : Nivētitā Patippakam, 2002
xx, 204 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 85225