Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சிவனாண்டி சேர்வை, K
மூவேந்தர் குல சரிதை, என்னும், சேர, சோழ, பாண்டியர் மரபினராகிய கள்ளர், மறவர், அகம்படியர் குல விளக்கம் / ஆசிரியர் இராமனாதபுரம் K. சிவனாண்டி சேர்வை
2. பதிப்பு
மதுரை : மூவேந்தர் குல பப்ளிஷிங்ஹவுஸ், 1940
iv, 140 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 78472
Donated by Indian Express

Civan̲āṇṭi Cērvai, K
Mūvēntar kula caritai, en̲n̲um, Cēra, Cōl̲a, Pāṇṭiyar marapin̲arākiya Kaḷḷar, Mar̲avar, Akampaṭiyar kula viḷakkam / āciriyar Irāman̲ātapuram K. Civan̲āṇṭi Cērvai
Maturai : Mūvēntar Kula Papḷiṣiṅhavus, 1940
iv, 140 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 78472