Roja Muthiah
Research Library

  • நூல்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தை பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
விஜயானந்தா, சுவாமி
உங்கள் பிறந்த நாள் நட்சத்திரம் தரும் சிறப்பான பலன்கள் : செல்வம், தொழில், உடல் நலம், காதல், மணவாழ்க்கை முதலியவற்றிற்கும் வாழ்க்கையில் முன்னேறுவதற்கும் வழி காட்டும் புத்தகம் / சுவாமி விஜயானந்தா
1. பதிப்பு
சென்னை : வள்ளி புத்தக நிலையம், 1993
144 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 67294
Donated by Indian Express

Vijayān̲antā, Cuvāmi
Uṅkaḷ pir̲anta nāḷ naṭcattiram tarum cir̲appān̲a palan̲kaḷ : celvam, tol̲il, uṭal nalam, kātal, maṇavāl̲kkai mutaliyavar̲r̲ir̲kum vāl̲kkaiyil mun̲n̲ēr̲uvatar̲kum val̲i kāṭṭum puttakam / Cuvāmi Vijayān̲antā
Cen̲n̲ai : Vaḷḷi Puttaka Nilaiyam, 1993
144 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 67294