Roja Muthiah
Research Library

  • நூல்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தை பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
Chandrasekharendra Saraswati, Jagatguru Sankaracharya of Kamakoti, 1893-1994
ஸ்ரீ காஞ்சிப் பெரியவர்கள் பொன்மொழிகள் / ஜகத்குரு ஸ்ரீ காஞசி காமகோடி பீடாதீச்வர ஸ்ரீ சந்திர சேகரேந்திர சரஸ்வதி ஸ்ரீ சங்கராசார்ய ஸ்வாமிகளின் உரைகளிலிருந்து தொகுக்கப் பெற்றவை
1. பதிப்பு
சென்னை : வானதி பதிப்பகம், 1980
iv, 116 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 66921
Donated by Indian Express

சந்திரசேகரேந்திர ஸரஸ்வதி, ஜகத்குரு சங்கராசார்ய, காஞ்சி காமகோடி, 1893-1994
Śrī Kāñcip Periyavarkaḷ pon̲mol̲ikaḷ / Jakatkuru Śrī Kāñaci Kāmakōṭi Pīṭātīcvara Śrī Cantira Cēkarēntira Carasvati Śrī Caṅkarācārya Svāmikaḷin̲ uraikaḷiliruntu tokukkap per̲r̲avai
Cen̲n̲ai : Vān̲ati Patippakam, 1980
iv, 116 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 66921