Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சத்தியசாட்சி, பொன்னு ஆ, 1923-
இரட்சணிய யாத்திரிகம் சுருக்கம் / மகா வித்துவான் எ. ஆ. கிருஷ்ண பிள்ளை ; சுருக்கமும் குறிப்புரையும் பொன்னு. ஆ. சத்தியசாட்சி
சென்னை : கிறிஸ்தவ இலக்கிய சங்கம், 1977
175 p. ; 21 cm.
கிருஷ்ண பிள்ளை, H. A
Shelf Mark: 58117
Donated by Nara Nachiyappan

Cattiyacāṭci, Pon̲n̲u Ā, 1923-
Iraṭcaṇiya yāttirikam curukkam / Makā Vittuvān̲ E. Ā. Kiruṣṇa Piḷḷai ; curukkamum kur̲ippuraiyum Pon̲n̲u. Ā. Cattiyacāṭci
Cen̲n̲ai : Kir̲istava Ilakkiya Caṅkam, 1977
175 p. ; 21 cm.
Krishna Pillai, Henry Albert
Shelf Mark: 58117