Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
முனிசாமி முதலியார், சிறுமணவூர்
பிணியற்ற வாழ்வென்றும், சவுக்கிய சாரமென்னும், வழங்க வேண்டிய நோயில்லா வாழ்வு / இஃது செழுமணவை நல்லண்ண பரதேசியவர்கள் மருகரும் மாணாக்குருமாகிய சிறுமணவூர் முனிசாமி முதலியார் அவர்களால் எழுதி முடிவுபெற்று பூ. து. மாசிலாமணி முதலியாரவர்களிடமிருந்து காபிரைட் சுதந்திரம் பெற்று சென்னை B. இரத்தின நாயகர் ஸன்ஸ் அவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை : திருமகள்விலாச அச்சுக்கூடம், 1938
99 p. : ill. ; 22 cm.
Shelf Mark: 168

Mun̲icāmi Mutaliyār, Cir̲umaṇavūr
Piṇiyar̲r̲a vāl̲ven̲r̲um, Cavukkiya cāramen̲n̲um, val̲aṅka vēṇṭiya Nōyillā vāl̲vu / ik̲atu Cel̲umaṇavai Nallaṇṇa Paratēciyavarkaḷ marukarum māṇākkurumākiya Cir̲umaṇavūr Mun̲icāmi Mutaliyār avarkaḷāl el̲uti muṭivuper̲r̲u Pū. Tu. Mācilāmaṇi Mutaliyāravarkaḷiṭamiruntu kāpiraiṭ cutantiram per̲r̲u Cen̲n̲ai B. Irattin̲a Nāyakar San̲s avarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Tirumakaḷvilāca Accukkūṭam, 1938
99 p. : ill. ; 22 cm.
Shelf Mark: 168