Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கம்பர், active 9th century
ஸ்ரீமத்கம்பராமாயணம் / சிதம்பரம் தளவரிசை ஆயுள்வேதபாஸ்கர சுப்பிரமணியபண்டிதர் குமாரர் முத்தையபிள்ளையால் சாத்தம்பாக்கம் கிருஷ்ணசாமிமுதலியார் அவர்களைக்கொண்டு பரிசோதித்து ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
[சென்னை] : ஜீவரக்ஷாமிர்த அச்சுக்கூடம், 1885
179, 154, 152, 135, 169 p. ; 22 cm.
கிருஷ்ணசாமி முதலியார், சாத்தம்பாக்கம்
Shelf Mark: 005445; 023781

Kampar, active 9th century
Śrīmatkamparāmāyaṇam / Citamparam taḷavaricai āyuḷvētapāskara Cuppiramaṇiyapaṇṭitar kumārar muttaiyapiḷḷaiyāl Cāttampākkam Kiruṣṇacāmimutaliyār avarkaḷaikkoṇṭu paricōtittu ... patippikkappaṭṭatu
[Cen̲n̲ai] : Jīvarakṣāmirta Accukkūṭam, 1885
179, 154, 152, 135, 169 p. ; 22 cm.
Kiruṣṇacāmi Mutaliyār, Cāttampākkam
Shelf Mark: 005445; 023781