Roja Muthiah
Research Library

  • நூல்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தை பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஸ்ரீ லோஷ்டதேவர் செய்த ஸ்ரீ தீனாக்ரந்தனம், என்னும், காசீ விச்வேச்வர ஸ்தோத்ரம் / ஸ்ரீ A. S. நடராஜ அய்யர் எழுதிய தமிழ் அனுவாதத்துடனும் ; ஸ்ரீமத் பரமஹம்ஸ பரிவ்ராஜகாசார்ய ஸ்ரீ ஜகத்குரு ஸ்ரீ காஞ்சி காமகோடி பீடாதிபதிகளான ஸ்ரீ சந்த்ரசேகரேந்த்ர ஸரஸ்வதீ ஸ்ரீ சங்கராசார்யஸ்வாமிகள் அருளிய திவ்விய ஸ்ரீமுகத்துடனும் Dr. V. ராகவன் அவர்களுடைய முன்னுரையுடனும் பிரசுரிக்கப்பட்டது
கும்பகோணம் : ஸ்ரீகாமகோடி கோசஸ்தானம், 1943
64 p., [1] leaf of plates ; 18 cm.
நடராஜ அய்யர், A. S
Shelf Mark: 49813

Śrī Lōṣṭatēvar ceyta Śrī Tīn̲ākrantan̲am, en̲n̲um, Kācī Vicvēcvara stōtram / Śrī A. S. Naṭarāja Ayyar el̲utiya Tamil̲ an̲uvātattuṭan̲um ; Śrīmat Paramahamsa Parivrājakācārya Śrī Jakatkuru Śrī Kāñci Kāmakōṭi pīṭātipatikaḷān̲a Śrī Cantracēkarēntra Sarasvatī Śrī Caṅkarācāryasvāmikaḷ aruḷiya tivviya Śrīmukattuṭan̲um Dr. V. Rākavan̲ avarkaḷuṭaiya mun̲n̲uraiyuṭan̲um piracurikkappaṭṭatu
Kumpakōṇam : Śrīkāmakōṭi Kōcastān̲am, 1943
64 p., [1] leaf of plates ; 18 cm.
Naṭarāja Ayyar, A. S
Shelf Mark: 49813