Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஸ்ரீநிவாச ராகவாசாரியர், ஈச்சம்பாடி
புராணரத்தினம், என்னும், ஸ்ரீ விஷ்ணுபுராணம் / சென்னை இராஜதானி வித்தியாசலைப் பிரதம தமிழ்ப்பண்டிதராயிருந்த திருவல்லிக்கேணி திருமலை ஈச்சம்பாடி ஸ்ரீநிவாச ராகவாச்சாரியாரவர்களால் தமிழில் வசனரூபமாக மொழிபெயர்க்கப்பட்டதை மண்டலமாணிக்கம் கோபாலாச்சாரியாரவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு ஒ. ஆதிமுல முதலியாரவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை : பத்மநாபவிலாச அச்சுக்கூடம், 1914
595 p., [8] leaves of plates ; 22 cm.
கோபாலாச்சாரியார், மண்டலமாணிக்கம்
Shelf Mark: 34936

Śrīnivāca Rākavācāriyar, Īccampāṭi
Purāṇarattin̲am, en̲n̲um, Śrī Viṣṇupurāṇam / Cen̲n̲ai Irājatān̲i Vittiyācalaip piratama Tamil̲ppaṇṭitarāyirunta Tiruvallikkēṇi Tirumalai Īccampāṭi Śrīnivāca Rākavāccāriyāravarkaḷāl Tamil̲il vacan̲arūpamāka mol̲ipeyarkkappaṭṭatai Maṇṭalamāṇikkam Kōpālāccāriyāravarkaḷāl pārvaiyiṭappaṭṭu O. Ātimula Mutaliyāravarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Patmanāpavilāca Accukkūṭam, 1914
595 p., [8] leaves of plates ; 22 cm.
Kōpālāccāriyār, Maṇṭalamāṇikkam
Shelf Mark: 34936