Roja Muthiah
Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார்
தொண்டரடிப்பொடியாழ்வார் அருளிச்செய்த திருமாலை / திருமங்கையாழ்வாரருளிச்செய்த திருமந்திரம், திருமலை, திருவெவ்வுளூர் திருவல்லிக்கேணி விஷயங்களும், நம்மாழ்வார் அருளிச்செய்த திருவாய்மொழியில் மொய்ம்மரம், பொலிக பொலிக முதலிய பாசுரங்களும் அடங்கியுள்ளன
சென்னை : ஆர். ஜி. பதி கம்பெனி, 1959
80 p. : ill. ; 12 cm.
திருமங்கையாழ்வார்
Shelf Mark: 26106

Toṇṭaraṭippoṭi Āl̲vār
Toṇṭaraṭippoṭiyāl̲vār aruḷicceyta Tirumālai / Tirumaṅkaiyāl̲vāraruḷicceyta Tirumantiram, Tirumalai, Tiruvevvuḷūr Tiruvallikkēṇi viṣayaṅkaḷum, Nammāl̲vār aruḷicceyta Tiruvāymol̲iyil Moymmaram, Polika polika mutaliya pācuraṅkaḷum aṭaṅkiyuḷḷan̲a
Cen̲n̲ai : Ār. Ji. Pati Kampen̲i, 1959
80 p. : ill. ; 12 cm.
Tirumaṅkaiyāl̲vār
Shelf Mark: 26106