Roja Muthiah
Research Library
நூல்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தை பார்வையிட
த
|
En
சேதுபாண்டியன், சிவ
சித்திரை 1-ல் பிறக்கும் மன்மத ஆண்டு பலன்கள்
:
எளிய பரிகாரங்களுடன்
/
ஜோதிட சிகாமணி சிவ. சேதுபாண்டியன்
சென்னை
:
ஓம் சரவணபவ வெளியீடு
,
2015
96 p. : ill. ; 19 cm.
Shelf Mark: 110906
Cētupāṇṭiyan̲, Civa
Cittirai 1-l piṟakkum maṉmata āṇṭu palaṉkaḷ
:
eḷiya parikāraṅkaḷuṭaṉ
/
jōtiṭa cikāmaṇi Civa. Cētupāṇṭiyan̲
Cen̲n̲ai
:
Ōm Caravaṇapava Veḷiyīṭu
,
2015
96 p. : ill. ; 19 cm.
Shelf Mark: 110906