RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
குகை நமசிவாய தேவர், active 16th century
அருணகிரியந்தாதி : மூலபாடம் / தெய்வீகம்விளங்கிய குகைநமசிவாயதேவர் அருளிச்செய்தது ; இஃது திருத்தணிகைத் கந்தப்பையர்குமாரர் சரவணப்பெருமாளையரவர்கள் பிரதிக்கிணங்கப் பரிசோதிக்கப்பட்டு ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
[சென்னை] : கலாரத்நாகரம் அச்சுக்கூடம், 1882
16 p. ; 15 cm.
சரவணப்பெருமாளையர், திருத்தணிகை
Shelf Mark: 13032

Kukai Namacivāya Tēvar, active 16th century
Aruṇakiriyantāti : mūlapāṭam / teyvīkamviḷaṅkiya Kukainamacivāyatēvar aruḷicceytatu ; ik̲atu Tiruttaṇikait Kantappaiyarkumārar Caravaṇapperumāḷaiyaravarkaḷ piratikkiṇaṅkap paricōtikkappaṭṭu ... patippikkappaṭṭatu
[Cen̲n̲ai] : Kalāratnākaram Accukkūṭam, 1882
16 p. ; 15 cm.
Caravaṇapperumāḷaiyar, Tiruttaṇikai
Shelf Mark: 13032