தண்டி, active 12th century
தண்டியாசிரியர் இயற்றிய தண்டியலங்காரம் மூலமும் பழையவுரையும் / கும்பகோணம் அரசினர் கல்லூரி தமிழ் விரிவுரையாளராயிருந்து காலஞ்சென்ற வை. மு. சடகோபராமாநுஜாசார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய குறிப்புரையுடன் வை. மு. கோபாலகிருட்டிணமாசார்யரால் பார்வையிட்டு வெளியிடப்பெற்றன
[சென்னை] : ஆனந்தாபார்வதி அச்சகம், 1956
viii, 119, [3] p. ; 21 cm.
கோபால கிருஷ்ணமாசார்யார், வை. மு
Shelf Mark: 12995
Taṇṭi, active 12th century
Taṇṭiyāciriyar iyar̲r̲iya Taṇṭiyalaṅkāram mūlamum pal̲aiyavuraiyum / Kumpakōṇam Aracin̲ar Kallūri Tamil̲ virivuraiyāḷarāyiruntu kālañcen̲r̲a Vai. Mu. Caṭakōparāmānujācārya Svāmikaḷ iyar̲r̲iya kur̲ippuraiyuṭan̲ Vai. Mu. Kōpālakiruṭṭiṇamācāryarāl pārvaiyiṭṭu veḷiyiṭapper̲r̲an̲a
[Cen̲n̲ai] : Ān̲antāpārvati Accakam, 1956
viii, 119, [3] p. ; 21 cm.
Kōpāla Kiruṣṇamācāryār, Vai. Mu
Shelf Mark: 12995