RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஆதிமூலம் பிள்ளை, தி. சு
இஃது திருச்சினாப்பள்ளியிலிருந்து இரங்கோன் வந்திருக்கும் தி. சு. ஆதிமூலம்பிள்ளையால் எழுதப்பட்ட மெஞ்ஞான வினாவிடை / இரங்கோன் ஹந்தவாடி டிஸ்ட்ரிக்ட்கோர்ட்டு துபாஷியும் அத்வைத சண்டமாருதம் வித்வான் B. A. விச்சூர் முத்துகுமாரசாமி முதலியார் அவர்களால் விடையளித்து சொல்குற்றம் பொருள்குற்றம் முதலியவைகளை திருத்துபாடுசெய்து ... அச்சிடப்பட்டது
இரங்கோன் : சென். ஜோசெப்ஸ் பிரஸ், 1906
12 p. ; 17 cm.
விச்சூர் முத்துகுமாரசாமி, B. A
Shelf Mark: 12988

Ātimūlam Piḷḷai, Ti. Cu
Ik̲atu Tiruccin̲āppaḷḷiyiliruntu Iraṅkōn̲ vantirukkum Ti. Cu. Ātimūlampiḷḷaiyāl el̲utappaṭṭa Meññān̲a vin̲āviṭai / Iraṅkōn̲ Hantavāṭi Ṭisṭrikṭkōrṭṭu tupāṣiyum atvaita Caṇṭamārutam vitvān̲ B. A. Viccūr Muttukumāracāmi Mutaliyār avarkaḷāl viṭaiyaḷittu colkur̲r̲am poruḷkur̲r̲am mutaliyavaikaḷai tiruttupāṭuceytu ... acciṭappaṭṭatu
Iraṅkōn̲ : Cen̲. Jōceps Piras, 1906
12 p. ; 17 cm.
Viccūr Muttukumāracāmi, B. A
Shelf Mark: 12988