Roja Muthiah
Research Library
நூற்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
முனிவர்கள் அருளிச்செய்த அற்புத சிந்தாமணி, யென்னும், பதார்த்தகுணசிந்தாமணி
:
மூலமும் உரையும்
/
இஃது இலக்கிய விலக்கணங்களிலும் ஆயுள்வேதத்திலுஞ் சிறந்த மகாபண்டிதர்களா லியற்றப்பட்ட உரையுடன் திருநெல்வேலிப்பேட்டை பரிமளக்காரராகிய சேயிப்பு காசீம்ராவுத்தரவர்கள் குமாரர் காசிமுகியிதீன்ராவுத்தரவர்களால் பதிப்பித்த பிரதிக்கிணங்க அமரம்பேடு இரங்கசாமி முதலியார் சன்ஸ் அவர்களாற்றமது ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை
:
பூமகள்விலாச அச்சுக்கூடம்
,
1916
24, 403 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
Shelf Mark: 12884
Mun̲ivarkaḷ aruḷicceyta Ar̲puta cintāmaṇi, yen̲n̲um, Patārttakuṇacintāmaṇi
:
mūlamum uraiyum
/
ik̲atu ilakkiya vilakkaṇaṅkaḷilum āyuḷvētattiluñ cir̲anta makāpaṇṭitarkaḷā liyar̲r̲appaṭṭa uraiyuṭan̲ Tirunelvēlippēṭṭai parimaḷakkārarākiya cēyippu Kācīmrāvuttaravarkaḷ kumārar Kācimukiyitīn̲rāvuttaravarkaḷāl patippitta piratikkiṇaṅka Amarampēṭu Iraṅkacāmi Mutaliyār Can̲s avarkaḷār̲r̲amatu ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai
:
Pūmakaḷvilāca Accukkūṭam
,
1916
24, 403 p., [1] leaf of plates ; 22 cm.
Shelf Mark: 12884