Roja Muthiah
Research Library
நூற்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
நக்கீரர்
திருமுருகாற்றுப்படை
/
மதுரை கடைச் சங்கத்து மகா வித்துவானாகிய நக்கீரதேவர் அருளிச்செய்தது ; இஃது பெரும்பான்மையும் நச்சினார்க்கினியார் உரைக்கருத்தைத் தழுவி சிதம்பர சைவப்பிரகாச வித்தியாசாலைக் கதிபதியாகிய யாழ்ப்பாணத்து நல்லூர் ஆறுமுகநாவலர் செய்த உரையுடன் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
2. பதிப்பு
சென்னை
:
கலாரத்நாகரம் அச்சுக்கூடம்
,
1866
78 p. ; 15 cm.
நச்சினார்க்கினியர்
Shelf Mark: 12313
Nakkīrar
Tirumurukār̲r̲uppaṭai
/
Maturai kaṭaic caṅkattu makā vittuvān̲ākiya Nakkīratēvar aruḷicceytatu ; ik̲atu perumpān̲maiyum Naccin̲ārkkin̲iyār uraikkaruttait tal̲uvi Citampara Caivappirakāca Vittiyācālaik katipatiyākiya Yāl̲ppāṇattu Nallūr Ār̲umukanāvalar ceyta uraiyuṭan̲ ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai
:
Kalāratnākaram Accukkūṭam
,
1866
78 p. ; 15 cm.
Naccin̲ārkkin̲iyar
Shelf Mark: 12313