RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
முத்துராக்கு சேர்வை
திருப்பழனிக் குமாரக்கடவுள்பதிகம் / இது கண்டிப்பட்டியிலிருக்கும் சிவகங்கை க. ரு. முத்தணன் சேர்வையவர்கள் குமாரர் முத்துராக்கு சேர்வையவர்களால் இயற்றியதை நாட்டரசன்கோட்டையிலிருக்கும் நா. க. ண. கண்ணப்ப செட்டியாரவர்கள் குமாரர் நாராயணஞ்செட்டியாரவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
மதுரை : தமிழ்ச் சங்கம் பவர் பிரெஸ், 1905
17, 6 p. : ill. ; 13 cm.
நாராயணஞ் செட்டியார்
Shelf Mark: 12238

Mutturākku Cērvai
Tiruppal̲an̲ik kumārakkaṭavuḷpatikam / itu Kaṇṭippaṭṭiyilirukkum Civakaṅkai Ka. Ru. Muttaṇan̲ Cērvaiyavarkaḷ kumārar Mutturākku Cērvaiyavarkaḷāl iyar̲r̲iyatai Nāṭṭaracan̲kōṭṭaiyilirukkum Nā. Ka. ṇa. Kaṇṇappa Ceṭṭiyāravarkaḷ kumārar Nārāyaṇañceṭṭiyāravarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Maturai : Tamil̲c Caṅkam Pavar Pires, 1905
17, 6 p. : ill. ; 13 cm.
Nārāyaṇañ Ceṭṭiyār
Shelf Mark: 12238