RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
Kumarappa, Joseph Cornelius, 1892-1960
கிராம இயக்கம் / அகில பாரத கிராமக் கைத்தொழில் சங்கத்தின் ஸ்தாபகரும் காரியதரிசியுமான ஆசிரியர் ஜே. ஸி. குமரப்பா எழுதியது ; மகாத்மா காந்தி முகவுரையுடன் ; குமுதினி மொழி பெயர்த்தது
வார்தா (மத்திய மாகாணம்) : அகில பாரத கிராமக் கைத்தொழில் சங்கம், 1946
x, 225 p. ; 21 cm.
குமுதினி
Shelf Mark: 012184; 104921
Donated by அருணாசலம், மு
Adopted by Cholamandalam

குமரப்பா, ஜே. ஸி, 1892-1960
Kirāma iyakkam / Akila Pārata Kirāmak Kaittol̲il Caṅkattin̲ stāpakarum kāriyatariciyumān̲a āciriyar Jē. Si. Kumarappā el̲utiyatu ; Makātmā Kānti mukavuraiyuṭan̲ ; Kumutin̲i mol̲i peyarttatu
Vārtā (Mattiya Mākāṇam) : Akila Pārata Kirāmak Kaittol̲il Caṅkam, 1946
x, 225 p. ; 21 cm.
Kumutin̲i
Shelf Mark: 012184; 104921
Adopted by Cholamandalam