RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
இராமசுவாமி ஐயர், வையை
மதுரை ஸ்ரீமீனாக்ஷி சுந்தரேசுவரர் திருவிளையாடல் கோலாட்டக் கும்மி / இஃது திருவையாற்றிலிருக்கும் மகா வைத்தியநாதையர் அவர்கள் சகோதரர் வையை இராமசுவாமி ஐயரவர்களால் இயற்றப்பட்டு திருவையாறு புஷ்யமண்டபத் தெருவிலிருக்கும் ஏஜண்டு நா. வைத்தியநாதபாரதியாரவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
திருவையாறு : ஸ்ரீ சாரதவிலாஸ அச்சுக்கூடம், 1894
8 p. ; 14 cm.
வைத்தியனாத பாரதி, நா
Shelf Mark: 012087; 046905
Adopted by Tube Investments

Irāmacuvāmi Aiyar, Vaiyai
Maturai Śrīmīn̲ākṣi Cuntarēcuvarar tiruviḷaiyāṭal kōlāṭṭak kummi / ik̲atu Tiruvaiyār̲r̲ilirukkum Makā Vaittiyanātaiyar avarkaḷ cakōtarar Vaiyai Irāmacuvāmi Aiyaravarkaḷāl iyar̲r̲appaṭṭu Tiruvaiyār̲u puṣyamaṇṭapat teruvilirukkum ējaṇṭu Nā. Vaittiyanātapāratiyāravarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Tiruvaiyār̲u : Śrī Cāratavilāsa Accukkūṭam, 1894
8 p. ; 14 cm.
Vaittiyan̲āta Pārati, Nā
Shelf Mark: 012087; 046905
Adopted by Tube Investments