RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
இராமநாதன் செட்டியார், கண்டனூர் தெ. அரு. சித. கரு
ஸ்ரீமருதவாணர் தாலாட்டு / கண்டனூர் நா. நா. அரு. காசிவிசுவநாதன் செட்டியாரவர்கள் விரும்பியபடி மேற்படியூர் தெ. அரு. சித. கரு. இராமநாதன் செட்டியாரவர்களால் இயற்றப்பெற்றது
புதுக்கோட்டை : பாரதி பிரஸ், 1930
12 p. ; 7 cm.
Shelf Mark: 12040

Irāmanātan̲ Ceṭṭiyār, Kaṇṭan̲ūr Te. Aru. Cita. Karu
Śrīmarutavāṇar tālāṭṭu / Kaṇṭan̲ūr Nā. Nā. Aru. Kācivicuvanātan̲ Ceṭṭiyāravarkaḷ virumpiyapaṭi mēr̲paṭiyūr Te. Aru. Cita. Karu. Irāmanātan̲ Ceṭṭiyāravarkaḷāl iyar̲r̲apper̲r̲atu
Putukkōṭṭai : Pārati Piras, 1930
12 p. ; 7 cm.
Shelf Mark: 12040