Roja Muthiah
Research Library
நூற்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
தேவராய சுவாமிகள்
தேவராய சுவாமிகள் அருளிச்செய்த கந்தர் சஷ்டி கவசம்
/
திருப்போரூர் டி. கோபால்நாயக்கர் அவர்களது ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை
:
கோள்டன் எலெக்ட்ரிக் பிரஸ்
,
1922
15 p. : ill. ; 14 cm.
Shelf Mark: 11709
Tēvarāya Cuvāmikaḷ
Tēvarāya Cuvāmikaḷ aruḷicceyta Kantar caṣṭi kavacam
/
Tiruppōrūr Ṭi. Kōpālnāyakkar avarkaḷatu ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai
:
Kōḷṭan̲ Elekṭrik Piras
,
1922
15 p. : ill. ; 14 cm.
Shelf Mark: 11709