கருப்பஞ் செட்டியார், சி. பெரி. கரு
வணிகர் தினராசி, தவணை வட்டிப்பெருக்கம் : இதில் தினசரி வட்டிப்பெருக்கம், 3 தவணை வட்டிப்பெருக்கம், கரிநாள்ப்பெருக்கம், பினாங்கு, சிங்கப்பூர், செய்கோன், இரங்கூன், மதுராஸ், கொழும்பு முதலிய ஊர்களின் நடப்புவட்டி, தவணைவட்டி விபரங்களும் அடங்கி யிருக்கின்றன / இஃது புதுக்கோட்டை சமஸ்தானம் இராங்கியம் சி. பெரி. கரு. கருப்பஞ் செட்டியாராற் கணிக்கப்பெற்று இராங்கியம் அரு. மு. முத்துராமஞ் செட்டியாரவர்களாலும், ஆத்தங்குடி பழ. ப. சுப்பிரமணியஞ் செட்டியாரவர்களாலும், பிள்ளையார்பட்டி பழ. ஆ. கருப்பஞ்செட்டியாரவர்களாலும் பரிசோதனை செய்யப்பெற்றது
2. பதிப்பு
Kuala Lumpur : S. Lazar Sons, 1928
90 p. ; 27 cm.
முத்துராமஞ் செட்டியார், அரு. மு
Shelf Mark: 011284 L; 022701
Karuppañ Ceṭṭiyār, Ci. Peri. Karu
Vaṇikar tin̲arāci, tavaṇai vaṭṭipperukkam : itil Tin̲acari vaṭṭipperukkam, 3 tavaṇai vaṭṭipperukkam, karināḷpperukkam, Pin̲āṅku, Ciṅkappūr, Ceykōn̲, Iraṅkūn̲, Maturās, Kol̲umpu mutaliya ūrkaḷin̲ naṭappuvaṭṭi, tavaṇaivaṭṭi viparaṅkaḷum aṭaṅki yirukkin̲r̲an̲a / ik̲atu Putukkōṭṭai camastān̲am Irāṅkiyam Ci. Peri. Karu. Karuppañ Ceṭṭiyārār̲ kaṇikkapper̲r̲u Irāṅkiyam Aru. Mu. Mutturāmañ Ceṭṭiyāravarkaḷālum, Āttaṅkuṭi Pal̲a. Pa. Cuppiramaṇiyañ Ceṭṭiyāravarkaḷālum, Piḷḷaiyārpaṭṭi Pal̲a. Ā. Karuppañceṭṭiyāravarkaḷālum paricōtan̲ai ceyyapper̲r̲atu
1928
90 p. ; 27 cm.
Mutturāmañ Ceṭṭiyār, Aru. Mu
Shelf Mark: 011284 L; 022701