RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
அனந்த கிருஷ்ணையங்கார்
திவ்ய தேசப் பாமாலை / ஆசிரியர் மஹா வித்வான் ஸ்ரீமத் ஸ்ரீ அனந்த கிருஷ்ணையங்கார் அவர்கள் ; பொருளுதவியாளர் ஸ்ரீ பரமஹம்ஸேத்தியாதி ஸ்ரீமத் சின்னமதுரகவி ராமாநுஜ ஜீயர் சுவாமிகள்
விருதுநகர் : A. இராஜகோட்டியப்ப பிள்ளை, 1938
33, [3] p., [2] leaves of plates ; 18 cm.
Shelf Mark: 11153

An̲anta Kiruṣṇaiyaṅkār
Tivya tēcap pāmālai / āciriyar mahā vitvān̲ Śrīmat Śrī An̲anta Kiruṣṇaiyaṅkār avarkaḷ ; poruḷutaviyāḷar Śrī Paramahamsēttiyāti Śrīmat Cin̲n̲amaturakavi Rāmānuja Jīyar Cuvāmikaḷ
Virutunakar : A. Irājakōṭṭiyappa Piḷḷai, 1938
33, [3] p., [2] leaves of plates ; 18 cm.
Shelf Mark: 11153