RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கச்சியப்ப முனிவர், d. 1788
கச்சி ஆனந்த ருத்திரேசர் வண்டுவிடு தூது / திருக்கைலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை யாதீனத்து மகா வித்வான் ஸ்ரீ கச்சியப்ப முனிவர் இயற்றியது ; இது மகாமகோபாத்தியாய தாக்ஷிணாத்யகலாநிதி டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையரவர்களாற் பரிசோதிக்கப்பெற்று அவர்கள் எழுதிய குறிப்புரை முதலியவற்றுடன் அவர்கள் குமாரர் எஸ். கலியாணசுந்தரையரால் மேற்படி ஆதினத்துத் தலைவர்களாகிய ஸ்ரீலஸ்ரீ அம்பலவாண தேசிகரவர்களுடைய விருப்பத்தின்படி ... பதிப்பிக்கப்பெற்றது
3. பதிப்பு
சென்னை : கபீர் அச்சுக்கூடம், 1947
87, [1] p. ; 22 cm.
கலியாணசுந்தரையர், எஸ்
Shelf Mark: 10724

Kacciyappa Mun̲ivar, d. 1788
Kacci Ān̲anta Ruttirēcar vaṇṭuviṭu tūtu / Tirukkailāya paramparait Tiruvāvaṭutur̲ai yātīn̲attu makā vitvān̲ Śrī Kacciyappa Mun̲ivar iyar̲r̲iyatu ; itu makāmakōpāttiyāya Tākṣiṇātyakalāniti ṭākṭar U. Vē. Cāminātaiyaravarkaḷār̲ paricōtikkapper̲r̲u avarkaḷ el̲utiya kur̲ippurai mutaliyavar̲r̲uṭan̲ avarkaḷ kumārar Es. Kaliyāṇacuntaraiyarāl mēr̲paṭi ātin̲attut talaivarkaḷākiya Śrīlaśrī Ampalavāṇa Tēcikaravarkaḷuṭaiya viruppattin̲paṭi ... patippikkapper̲r̲atu
Cen̲n̲ai : Kapīr Accukkūṭam, 1947
87, [1] p. ; 22 cm.
Kaliyāṇacuntaraiyar, Es
Shelf Mark: 10724