சாமிநாதையர், உ. வே, 1855-1942
பௌத்தமதத்துள் மும்மணிகள் என்று வழங்குகிற புத்தசரித்திரமும், பௌத்ததருமம், பௌத்தசங்கம் / இவை சென்னை இராஜதானி கலாசாலை ஸம்ஸ்கிருத போதகாசிரியராயயிருந்த உ. வே. ராவ்பகதூர், மளூர் அரங்காசாரியர் அவர்களுடைய பேருதவியைக்கொண்டு சிதம்பரம் ஸ்ரீமீனாக்ஷி தமிழ்க்காலேஜ் பிரின்ஸிபால் மஹாமஹோபாத்தியாய தாக்ஷிணாத்யகலாநிதி உ. வே. சாமிநாதையரால் இயற்றப்பெற்று அரும்பதவுரை முதலியவற்றுடன் ... பதிப்பிக்கப்பெற்றன
6. பதிப்பு
சென்னை : கமர்ஷியல் அச்சியந்திரசாலை, 1926
190 p. ; 21 cm.
Shelf Mark: 010652; 031575
Cāminātaiyar, U. Vē, 1855-1942
Pauttamatattuḷ mummaṇikaḷ en̲r̲u val̲aṅkukir̲a Puttacarittiramum, Pauttatarumam, Pauttacaṅkam / ivai Cen̲n̲ai Irājatān̲i Kalācālai Samskiruta pōtakāciriyarāyayirunta U. Vē. Rāvpakatūr, Maḷūr Araṅkācāriyar avarkaḷuṭaiya pērutaviyaikkoṇṭu Citamparam Śrīmīn̲ākṣi Tamil̲kkālēj pirin̲sipāl Mahāmahōpāttiyāya Tākṣiṇātyakalāniti U. Vē. Cāminātaiyarāl iyar̲r̲apper̲r̲u arumpatavurai mutaliyavar̲r̲uṭan̲ ... patippikkapper̲r̲an̲a
Cen̲n̲ai : Kamarṣiyal Acciyantiracālai, 1926
190 p. ; 21 cm.
Shelf Mark: 010652; 031575