RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
நாராயணதாஸர்
ஸ்ரீராமதாஸ்சரித்திரக் கீர்த்தனை / இஃது மஹாகனம்பொருந்திய கர்நாடகநவாபு அவர்கள் சொத்துக்களின் ரசீவர் ஆபீசுமாநேஜர் நாராயணதாஸரியற்றியது ; இஃது கோயமுத்தூர் வித்துவான் வெங்கடரமணதாசர் அவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை : வித்தியாவிநோத அச்சுக்கூடம், 1886
66 p. : ill. ; 21 cm.
வெங்கடரமணதாசர், கோயமுத்தூர்
Shelf Mark: 10482

Nārāyaṇatāsar
Śrīrāmatāscarittirak kīrttan̲ai / ik̲atu mahākan̲amporuntiya karnāṭakanavāpu avarkaḷ cottukkaḷin̲ racīvar āpīcumānējar Nārāyaṇatāsariyar̲r̲iyatu ; ik̲atu Kōyamuttūr vittuvān̲ Veṅkaṭaramaṇatācar avarkaḷāl ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai : Vittiyāvinōta Accukkūṭam, 1886
66 p. : ill. ; 21 cm.
Veṅkaṭaramaṇatācar, Kōyamuttūr
Shelf Mark: 10482