முத்துக்குமாரசாமி பாவலர், M. N
பூலோகரகசியம், எனும், மதிமோசக்களஞ்சியம் / இது எம். என். முத்துக்குமாரஸ்வாமி பாவலரவர்களால் எழுதியதை செந்திருச் சென்னை பாலகவி பெ. சூ. பாலராஜ பாஸ்கர ரவர்களால் பிழைதிருத்தி செய்யுட்பாக்களையு மியற்றுவித்து கேளம்பாக்கம் அ. மதுரை முதலியார் அவர்களால் பிரசுரிக்கப்பட்டது
3. பதிப்பு
மதராஸ் : ஷண்முகானந்த புத்தகசாலை, 1928
198 p. ; 20 cm.
பாலராஜ பாஸ்கர், பெ. சூ
Shelf Mark: 010216; 010217
Muttukkumāracāmi Pāvalar, M. N
Pūlōkarakaciyam, en̲um, Matimōcakkaḷañciyam / itu Em. En̲. Muttukkumārasvāmi Pāvalaravarkaḷāl el̲utiyatai centiruc Cen̲n̲ai Pālakavi Pe. Cū. Pālarāja Pāskara ravarkaḷāl pil̲aitirutti ceyyuṭpākkaḷaiyu miyar̲r̲uvittu Kēḷampākkam A. Maturai Mutaliyār avarkaḷāl piracurikkappaṭṭatu
Matarās : Ṣaṇmukān̲anta Puttakacālai, 1928
198 p. ; 20 cm.
Pālarāja Pāskar, Pe. Cū
Shelf Mark: 010216; 010217