RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
பழைய ஏட்டுச் சுவடியாகிய மயநூல் பதினாயிரத்தினின்றுந் தொகுப்பெற்ற சிற்பரத்நாகரம் / இது சீகாழ் லுத்தரன் மிசியோன் உயர்தர பாடசாலைத் தமிழ்ப் பண்டிதரும் காழிக் கழக ஆசிரியருமாகிய வித்வ ஸ்ரீமாந் ப. அ. முத்துத்தாண்டவராய பிள்ளை அவர்களால் பரிசோதிக்கப்பெற்று பறங்கிப்பேட்டை சு. ஏ. குமாரஸ்வாமி ஆச்சாரி பிறையாறு லுத்தரன் மிசியோன் பெண்கள் பாடசாலைத் தமிழுவாத்தியாயர் ப. அ. கிருஷ்ணஸ்வாமிப் பிள்ளை இவர்களால் ... பதிப்பிக்கப்பெற்றது
சென்னை : மனோரஞ்சினி, 1927
232, viii p. ; 22 cm.
முத்துத்தாண்டவராயபிள்ளை, ப. அ
Shelf Mark: 10097

Pal̲aiya ēṭṭuc cuvaṭiyākiya mayanūl patin̲āyirattin̲in̲r̲un tokupper̲r̲a Cir̲paratnākaram / itu Cīkāl̲ Luttaran̲ Miciyōn̲ uyartara pāṭacālait Tamil̲p Paṇṭitarum Kāl̲ik Kal̲aka āciriyarumākiya Vitva Śrīmān Pa. A. Muttuttāṇṭavarāya Piḷḷai avarkaḷāl paricōtikkapper̲r̲u Par̲aṅkippēṭṭai Cu. Ē. Kumārasvāmi Āccāri Pir̲aiyār̲u Luttaran̲ Miciyōn̲ peṇkaḷ pāṭacālait Tamil̲uvāttiyāyar Pa. A. Kiruṣṇasvāmip Piḷḷai ivarkaḷāl ... patippikkapper̲r̲atu
Cen̲n̲ai : Man̲ōrañcin̲i, 1927
232, viii p. ; 22 cm.
Muttuttāṇṭavarāyapiḷḷai, Pa. A
Shelf Mark: 10097