RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
திருத்தக்கதேவர்
திருத்தக்கதேவரியற்றிய சீவகசிந்தாமணி மூலமும் மதுரையாசிரியர் பாரத்துவாசி நச்சினார்க்கினியருரையும் / இவை உத்தமதானபுரம் மஹாமஹோபாத்தியாய வே. சாமிநாதையரால் பல பிரதிரூபங்களைக் கொண்டு பரிசோதித்து நூதனமாகத் தாம் எழுதிய பலவகை ஆராய்ச்சிக் குறிப்புக்களுடன் ... பதிப்பிக்கப்பெற்றன
3. பதிப்பு
சென்னை : கமர்ஷியல் அச்சுக்கூடம், 1922
viii, 232, 1072 p. ; 23 cm.
நச்சினார்க்கினியர்
Shelf Mark: 009777; 100717
Donated by அருணாசலம், மு

Tiruttakkatēvar
Tiruttakkatēvariyar̲r̲iya Cīvakacintāmaṇi mūlamum Maturaiyāciriyar Pārattuvāci Naccin̲ārkkin̲iyaruraiyum / ivai Uttamatān̲apuram Mahāmahōpāttiyāya Vē. Cāminātaiyarāl pala piratirūpaṅkaḷaik koṇṭu paricōtittu nūtan̲amākat tām el̲utiya palavakai ārāyccik kur̲ippukkaḷuṭan̲ ... patippikkapper̲r̲an̲a
Cen̲n̲ai : Kamarṣiyal Accukkūṭam, 1922
viii, 232, 1072 p. ; 23 cm.
Naccin̲ārkkin̲iyar
Shelf Mark: 009777; 100717