RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
புள்ளிருக்கு வேளூர்த் தேவாரம் / இஃது திருக்கயிலாய பரம்பரைத் தருமபுர ஆதீனம் 25வது மகாசந்நிதானம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணிய தேசிக ஞானசம்பந்த பரமாசாரிய சுவாமிகள் அவர்கள் ஆக்ஞைப்படி வெளியிடப்பெற்றது
2. பதிப்பு
தருமபுரம் : தருமபுர ஆதீனம், 1945
21 p., [1] leaf of plates ; 9 cm.
சம்பந்தர்
Shelf Mark: 9596

Puḷḷirukku vēḷūrt tēvāram / ik̲atu Tirukkayilāya paramparait Tarumapura Ātīn̲am 25vatu makācannitān̲am Śrīlaśrī Cuppiramaṇiya Tēcika Ñān̲acampanta Paramācāriya Cuvāmikaḷ avarkaḷ ākñaippaṭi veḷiyiṭapper̲r̲atu
Tarumapuram : Tarumapura Ātīn̲am, 1945
21 p., [1] leaf of plates ; 9 cm.
Campantar
Shelf Mark: 9596