Roja Muthiah
Research Library
நூற்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
மீனாக்ஷிசுந்தரம் செட்டியார், வ
முனிவர் ரேகை சாஸ்திரம்
:
விளக்கப் படத்துடன் : எல்லோரும் சுலபமாக தெரிந்துகொள்ளும் எளியமுறை
/
ஆசிரியர் வ. மீனாக்ஷிசுந்தரம் செட்டியார்
[சென்னை]
:
கலைமகள் அச்சகம்
,
1960
48 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 8995
Mīn̲ākṣicuntaram Ceṭṭiyār, Va
Mun̲ivar rēkai cāstiram
:
viḷakkap paṭattuṭan̲ : ellōrum culapamāka terintukoḷḷum eḷiyamur̲ai
/
āciriyar Va. Mīn̲ākṣicuntaram Ceṭṭiyār
[Cen̲n̲ai]
:
Kalaimakaḷ Accakam
,
1960
48 p. : ill. ; 18 cm.
Shelf Mark: 8995