RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
சத்திவேற் பிள்ளை, ஆ
தாசியின் மோசம், அல்லது, கற்பின் சுமை / இது மருங்காபுரி சமஸ்தான வித்வானும் பாரத மித்திரன், சுதர்மம் பத்திரைகைகளின் ஆசிரியரும் சைவ சித்தாந்தப் பிரசாரகருமான ஆ. சத்திவேற் பிள்ளையால் இயற்றப்பட்டு ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
மதுரை : ஹரிஸமய திவாகரம் பிரஸ், 1939
iv, 184 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 008313; 011965; 015501; 011966

Cattivēr̲ Piḷḷai, Ā
Tāciyin̲ mōcam, allatu, Kar̲pin̲ cumai / itu Maruṅkāpuri camastān̲a vitvān̲um Pārata mittiran̲, cutarmam pattiraikaikaḷin̲ āciriyarum Caiva cittāntap piracārakarumān̲a Ā. Cattivēr̲ Piḷḷaiyāl iyar̲r̲appaṭṭu ... patippikkappaṭṭatu
Maturai : Harisamaya Tivākaram Piras, 1939
iv, 184 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 008313; 011965; 015501; 011966