Roja Muthiah
Research Library
நூற்பட்டியல்
மின்னூலகம்
நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
சுப்பிரமணிய பாரதி, திரு. அ, வரகவி
கீர்த்திசிங்கன், அல்லது, கொடுங்கோன் மன்னன்
:
இது சரித்திர சம்பந்தமான ஒரு கதை
/
வரகவி அ. சுப்பிரமணிய பாரதியார் எழுதியது
சென்னை
:
ஆனந்தபோதினி
,
1924
[2], 90 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 8154
Cuppiramaṇiya Pārati, Tiru. A, Varakavi
Kīrtticiṅkan̲, allatu, Koṭuṅkōn̲ man̲n̲an̲
:
itu carittira campantamān̲a oru katai
/
Varakavi A. Cuppiramaṇiya Pāratiyār el̲utiyatu
Cen̲n̲ai
:
Ān̲antapōtin̲i
,
1924
[2], 90 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 8154