RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
பாஸ்கரத் தொண்டைமான், தொ. மு, 1904-1965
ரஸிகமணி டி. கே. சி / ஆசிரியர் தொ. மு. பாஸ்கரத் தொண்டைமான் ; முன்னுரை ராஜ்ய ஸேவ பிறவீண திருப்புகழ் மணி டி. எம். கிருஷ்ணசாமி ஜயர் அவர்கள்
1st ed
திருச்சினாப்பள்ளி : ஸ்டார் பிரசுரம், 1945
160 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 7847

Pāskarat Toṇṭaimān̲, To. Mu, 1904-1965
Rasikamaṇi Ṭi. Kē. Ci / āciriyar To. Mu. Pāskarat Toṇṭaimān̲ ; mun̲n̲urai rājya sēva pir̲avīṇa Tiruppukal̲ maṇi Ṭi. Em. Kiruṣṇacāmi Jayar avarkaḷ
Tiruccin̲āppaḷḷi : Sṭār Piracuram, 1945
160 p. ; 19 cm.
Shelf Mark: 7847