RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • நூற்பட்டியல்
  • மின்னூலகம்
  • நூலகத்தைப் பார்வையிட
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கவிகுஞ்சர பாரதி, 1810-1896
பேரின்பக் கீர்த்தனங்களும் பதங்களும் / இவை இராமநாதபுரம் சிவகங்கை என்னும் உபயஸமஸ்தான வித்துவான் பெருங்கரை பிரும்ஹஸ்ரீ கவிகுஞ்சர பாரதி அவர்களா லியற்றப்பட்டு அவர்கள் பேரன் சென்னை ஹை கோர்ட்டு டிரான்ஸ்லேடர் N. கோடீசுவரய்யர் அவர்களாற் பதிப்பிக்கப்பட்டன
Madras : Printed at the Scottish Press, 1915
117 p. ; 22 cm.
கோடீசுவரய்யர், N
Shelf Mark: 007746; 015282; 015283; 106563
Donated by அருணாசலம், மு
Adopted by Kavitha Sundarapandiyan

Kavikuñcara Pārati, 1810-1896
Pērin̲pak kīrttan̲aṅkaḷum pataṅkaḷum / ivai Irāmanātapuram Civakaṅkai en̲n̲um upayasamastān̲a vittuvān̲ Peruṅkarai Pirumhaśrī Kavikuñcara Pārati avarkaḷā liyar̲r̲appaṭṭu avarkaḷ pēran̲ Cen̲n̲ai hai kōrṭṭu ṭirān̲slēṭar N. Kōṭīcuvarayyar avarkaḷār̲ patippikkappaṭṭan̲a
1915
117 p. ; 22 cm.
Kōṭīcuvarayyar, N
Shelf Mark: 007746; 015282; 015283; 106563
Adopted by Kavitha Sundarapandiyan