Roja Muthiah
Research Library
Search Catalogue
Browse Digital Library
Visit RMRL
த
|
En
கந்தசாமிப் பிள்ளை, கவிராஜ
சத்தியவசனி சரித்திரம்
/
இஃது மதுரைமாநகரம் சுந்தர ஜெயவீர சூர தீர கவிராஜ கந்தசாமிபிள்ளை யவர்களால் இயற்றப்பட்டு, பூவிருந்தவல்லி சுந்தர முதலியார் குமாரர் பூ. சு. குப்புசாமி முதலியாரது ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சென்னை
:
ஸ்ரீசுந்தரவிலாச அச்சுக்கூடம்
,
1904
80 p. ; 20 cm.
Shelf Mark: 011952; 040653
Kantacāmip Piḷḷai, Kavirāja
Cattiyavacan̲i carittiram
/
ik̲atu Maturaimānakaram Cuntara jeyavīra cūra tīra Kavirāja Kantacāmipiḷḷai yavarkaḷāl iyar̲r̲appaṭṭu, Pūviruntavalli Cuntara Mutaliyār kumārar Pū. Cu. Kuppucāmi Mutaliyāratu ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai
:
Śrīcuntaravilāca Accukkūṭam
,
1904
80 p. ; 20 cm.
Shelf Mark: 011952; 040653