RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
குமரப்ப செட்டியார்
டாங்கோ சிவசுப்பிரமணியக் கடவுள் பேரில் காவடிச் சிந்து / இஃது மேலச் சிவலப்பட்டி கு. ம. மு. த். த. முத்தப்ப செட்டியா ரவர்கள் குமாரர் குமரப்ப செட்டியார் அவர்களா லியற்றி உலகம்பட்டி பெ. ரி. சி. சின்னகறுப்பஞ் செட்டியார் அவர்கள் குமாரர் முத்துறாமஞ் செட்டியார் அவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
இரங்கோன் : டிவாஸ் அச்சுக்கூடம், 1894
14 p. : ill. ; 17 cm.
முத்துறாமஞ் செட்டியார்
Shelf Mark: 11868

Kumarappa Ceṭṭiyār
Ṭāṅkō Civacuppiramaṇiyak Kaṭavuḷ pēril kāvaṭic cintu / ik̲atu mēlac Civalappaṭṭi Ku. Ma. Mu. T. Ta. Muttappa Ceṭṭiyā ravarkaḷ kumārar Kumarappa Ceṭṭiyār avarkaḷā liyar̲r̲i Ulakampaṭṭi Pe. Ri. Ci. Cin̲n̲akar̲uppañ Ceṭṭiyār avarkaḷ kumārar Muttur̲āmañ Ceṭṭiyār avarkaḷāl pārvaiyiṭappaṭṭu ... patippikkappaṭṭatu
Iraṅkōn̲ : Ṭivās Accukkūṭam, 1894
14 p. : ill. ; 17 cm.
Muttur̲āmañ Ceṭṭiyār
Shelf Mark: 11868