RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
தியானநூற்கோவை : விநாயகர் அகவல், விநாயக கவசம், சிவ கவசம், சக்தி கவசம், கந்தர் சஷ்டி கவசம், சரஸ்வதி தோத்திரம், இலக்குமி தோத்திரம், விநாயக திருவருட்பா அடங்கியுள்ளன / தொகுத்தவர் ப. கணபதி சாஸ்திரி
சென்னை : ஆர். ஜி. பதி கம்பெனி, 1964
96 p. ; 12 cm.
கணபதி சாஸ்திரி, ப
Shelf Mark: 11784

Tiyān̲anūr̲kōvai : Vināyakar akaval, Vināyaka kavacam, Civa kavacam, Cakti kavacam, Kantar caṣṭi kavacam, Carasvati tōttiram, Ilakkumi tōttiram, Vināyaka tiruvaruṭpā aṭaṅkiyuḷḷan̲a / tokuttavar Pa. Kaṇapati Cāstiri
Cen̲n̲ai : Ār. Ji. Pati Kampen̲i, 1964
96 p. ; 12 cm.
Kaṇapati Cāstiri, Pa
Shelf Mark: 11784