RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
தேவராய சுவாமிகள்
கந்தர் சஷ்டி கவசம் / இஃது சென்னை போஸ்ட்டு பாக்ஸ் நெம்பர் 198 சக்கரவர்த்தி அண்டு கம்பெனியாரால் பூவிருந்தவல்லி சு. துளசிங்கமுதலியார் அண்டு சன்ஸ் அவர்களது ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
[சென்னை] : சுந்தரவிலாச அச்சுக்கூடம், 1914
16 p. : ill. ; 14 cm.
Shelf Mark: 11782

Tēvarāya Cuvāmikaḷ
Kantar caṣṭi kavacam / ik̲atu Cen̲n̲ai pōsṭṭu pāks nempar 198 Cakkaravartti aṇṭu Kampen̲iyārāl Pūviruntavalli Cu. Tuḷaciṅkamutaliyār aṇṭu can̲s avarkaḷatu ... patippikkappaṭṭatu
[Cen̲n̲ai] : Cuntaravilāca Accukkūṭam, 1914
16 p. : ill. ; 14 cm.
Shelf Mark: 11782