Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
திருவீழிமிழலை : ஸ்ரீ சுந்தரகுசாம்பிகா சமேத ஸ்ரீ வீழியழகர் பஞ்சாக்ஷர அஷ்டோத்தர - சகஸ்ரநாமாவளி : தலவரலாறு-பதிகங்கள் / இது திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனம் இருபத்துமூன்றாவது குருமகாசந்நிதானம் சிவப்பிரகாசதேசிக பரமாசாரிய சுவாமிகள் அருளாணையின்வண்ணம் வெளியிடப்பெற்றது
திருவாவடுதுறை : திருவாவடுதுறை ஆதீனம், 1985
[ii], 2, 5, 75 p. : ill. ; 22 cm.
Shelf Mark: 103611
Donated by அருணாசலம், மு

Tiruvīl̲imil̲alai : śrī Cuntarakucāmpikā camēta śrī Vīl̲iyal̲akar pañcākṣara aṣṭōttara - cakasranāmāvaḷi : talavaralār̲u-patikaṅkaḷ / itu tirukkayilāya paramparait Tiruvāvaṭutur̲ai Ātīn̲am irupattumūn̲r̲āvatu Kurumakācannitān̲am Civappirakācatēcika Paramācāriya Cuvāmikaḷ aruḷāṇaiyin̲vaṇṇam veḷiyiṭapper̲r̲atu
Tiruvāvaṭutur̲ai : Tiruvāvaṭutur̲ai Ātīn̲am, 1985
[ii], 2, 5, 75 p. : ill. ; 22 cm.
Shelf Mark: 103611