Jayadeva, active 12th century
ஸ்ரீ ஜயதேவர் அருளிய கீத கோவிந்தம் : அஷ்டபதி : ஸ்ரீ ஜயதேவ வரலாறு-மகிமைகள் - கீத கோவிந்தமென்னும் அஷ்டபதிக்கான தெளிவான விளக்கவுரை - பாராயணத்திற்கான ராக தாளங்களுடன் கூடிய முழுமையான அஷ்டபதி - ஸ்ரீ பார்த்தஸாரதி ஸ்துதி கீர்த்தனம் போன்ற அனைத்தும் அடங்கியது
சென்னை : ஸ்ரீ ராகவேந்திர நிலையம், 1999
110, [2] p. : ill. ; 18 cm.
சத்தியநாதன், அம்மன்
Shelf Mark: 112995
Donated by Arunachalam, L. Rm
Śrī Jayatēvar aruḷiya Kīta kōvintam : aṣṭapati : Śrī Jayatēva varalār̲u-makimaikaḷ - kīta kōvintamen̲n̲um aṣṭapatikkān̲a teḷivān̲a viḷakkavurai - pārāyaṇattir̲kān̲a rāka tāḷaṅkaḷuṭan̲ kūṭiya mul̲umaiyān̲a aṣṭapati - śrī Pārttasārati stuti kīrttan̲am pōn̲r̲a an̲aittum aṭaṅkiyatu
Cen̲n̲ai : Śrī Rākavēntira Nilaiyam, 1999
110, [2] p. : ill. ; 18 cm.
Cattiyanātan̲, Amman̲
Shelf Mark: 112995