RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
திருச்செந்தூர் சுப்பிரமண்யக்கடவுள் பேரில் மாதப்பதிகமும் திருப்பழனி வடிவேலர்பேரில் வாரப்பதிகமும் அடங்கி யிருக்கின்றது / இஃது சிதம்பரம் குருநாதசுவாமிகளால் பார்வையிடப்பட்டு நூங்கம்பாக்கம் அருணகிரிமுதலியார் அவர்களது ... பதிப்பிக்கப் பட்டது
சென்னை : அம்பாள் அச்சியந்திரசாலை, 1894
8 p. ; 13 cm.
குருநாத சுவாமிகள், சிதம்பரம்
Shelf Mark: 011492; 011493

Tiruccentūr Cuppiramaṇyakkaṭavuḷ pēril mātappatikamum Tiruppal̲an̲i Vaṭivēlarpēril vārappatikamum aṭaṅki yirukkin̲r̲atu / ik̲atu Citamparam Kurunātacuvāmikaḷāl pārvaiyiṭappaṭṭu Nūṅkampākkam Aruṇakirimutaliyār avarkaḷatu ... patippikkap paṭṭatu
Cen̲n̲ai : Ampāḷ Acciyantiracālai, 1894
8 p. ; 13 cm.
Kurunāta Cuvāmikaḷ, Citamparam
Shelf Mark: 011492; 011493