Roja Muthiah
Research Library
Search Catalogue
Browse Digital Library
Visit RMRL
த
|
En
குருபாததாசர், active 18th century
குருபாததாசர் அவர்களால் இயற்றிய திருப்புல்வயல் குமரேச சதகம்
/
இஃது ஸ்ரீ புரசை அஷ்டாவதானம் சபாபதிமுதலியாரவர்கள் மாணாக்கரின் மாணாக்கரிலொருவரால் தளைபிரித்துத் திருத்துவித்து அமரம்பேடு இரங்கசாமிமுதலியார்ஸன்ஸ் அவர்களாற்றமது ... பதிப்பிக்கப்பட்டது
சுத்தப்பதிப்பு
சென்னை
:
பூமகள் விலாச அச்சுக்கூடம்
,
1932
60 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 11384
Kurupātatācar, active 18th century
Kurupātatācar avarkaḷāl iyar̲r̲iya Tiruppulvayal Kumarēca catakam
/
ik̲atu Śrī Puracai Aṣṭāvatān̲am Capāpatimutaliyāravarkaḷ māṇākkarin̲ māṇākkariloruvarāl taḷaipirittut tiruttuvittu Amarampēṭu Iraṅkacāmimutaliyārsan̲s avarkaḷār̲r̲amatu ... patippikkappaṭṭatu
Cen̲n̲ai
:
Pūmakaḷ Vilāca Accukkūṭam
,
1932
60 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 11384