RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கந்தசாமிப் புலவர், சு
ஸ்ரீலஸ்ரீ நாராயணயோகிகள் சீடர் ஸ்ரீ மாரிமுத்தானந்தர் மாலையுஞ் சந்தக்கவிகளும் அடங்கிய கும்மிப் பாடல் / இஃது ஊற்றுமலைச் சமஸ்தானம் வித்துவானும் ஸ்ரீமத் முருகதாச சுவாமிகள் மாணாக்கரு மாகிய சிவகிரிச் சமீன் கோட்டையூர் சு. கந்தசாமிப் புலவரவர்களால் இயற்றியதை இராங்கிய மென்று பெயர் விளங்கிய இராஜசிங்க மங்கலம் ஸ்ரீமான் வ. ள. நா. நாராயணன்செட்டியார் அவர்கள் கேட்டுக் கொண்டபடி மேற்படியூர் வ. ள. நா. அவர்கள் குமாரர் ஸ்ரீமான் கிருஷ்ண சுவாமியென்ற வளத்தப்பன் செட்டியார் அவர்களால் ... பதிப்பிக்கப் பெற்றது
மதுரை : ஸ்ரீ ராமச்சந்திர விலாசு அச்சியந்திர சாலை, 1923
48 p. : ill. ; 19 cm.
வளத்தப்பன் செட்டியார்
Shelf Mark: 011256; 011257

Kantacāmip Pulavar, Cu
Śrīlaśrī Nārāyaṇayōkikaḷ cīṭar Śrī Mārimuttān̲antar mālaiyuñ cantakkavikaḷum aṭaṅkiya kummip pāṭal / ik̲atu Ūr̲r̲umalaic camastān̲am vittuvān̲um Śrīmat Murukatāca Cuvāmikaḷ māṇākkaru mākiya Civakiric camīn̲ Kōṭṭaiyūr Cu. Kantacāmip Pulavaravarkaḷāl iyar̲r̲iyatai irāṅkiya men̲r̲u peyar viḷaṅkiya Irājaciṅka Maṅkalam Śrīmān̲ Va. Ḷa. Nā. Nārāyaṇan̲ceṭṭiyār avarkaḷ kēṭṭuk koṇṭapaṭi mēr̲paṭiyūr Va. Ḷa. Nā. avarkaḷ kumārar Śrīmān̲ Kiruṣṇa Cuvāmiyen̲r̲a Vaḷattappan̲ Ceṭṭiyār avarkaḷāl ... patippikkap per̲r̲atu
Maturai : Śrī Rāmaccantira Vilācu Acciyantira Cālai, 1923
48 p. : ill. ; 19 cm.
Vaḷattappan̲ Ceṭṭiyār
Shelf Mark: 011256; 011257