RMRL Logo

Roja Muthiah

Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
கணபதி ஐயர், A. R
தோத்திரத்திரட்டு : திருச்செந்தூர் சுப்பிரமணிய சுவாமி பதிகம், சங்கரனாயினார்கோவில் கோமதியம்மன் பதிகம், மதுரை மீனாட்சியம்மன் ஸ்தோத்திரம் தலைவி இறங்கல் / ஆதனூர் இராம சுவாமி அய்யர் அவர்களின் குமாரரும் ஸ்ரீவல்லி புத்தூர் தமிழ் வித்வான் ஸ்ரீ ரெ. அப்புவையங்கார் அவர்களின் மாணாக்கருமான A. R. கெணபதி அய்யரால் இயற்றப்பட்டது
Madras : O. Munisawmy Mudaliar, 1928
20 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 11252

Kaṇapati Aiyar, A. R
Tōttirattiraṭṭu : Tiruccentūr Cuppiramaṇiya Cuvāmi patikam, Caṅkaran̲āyin̲ārkōvil Kōmatiyamman̲ patikam, Maturai Mīn̲āṭciyamman̲ stōttiram talaivi ir̲aṅkal / Ātan̲ūr Irāma Cuvāmi Ayyar avarkaḷin̲ kumārarum Śrīvalli Puttūr Tamil̲ vitvān̲ Śrī Re. Appuvaiyaṅkār avarkaḷin̲ māṇākkarumān̲a A. R. Keṇapati Ayyarāl iyar̲r̲appaṭṭatu
1928
20 p. ; 18 cm.
Shelf Mark: 11252