Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
நல்லாதனார்
திரிகடுகம் : மூலமும் உரையும் / நூலாசிரியர், நல்லாதனார் ; உரையாசிரியர், சோடசாவதானம், தி. சுப்பராய செட்டியாரா அவர்கள் ; பரிசோதநாசிரியர், கோ. வடிவேலுசெட்டியார் அவர்கள்
சென்னை : ஸ்ரீ சாது இரத்தின சற்குரு புத்தகசாலை, 1928
76 p. ; 18 cm.
சுப்பராய செட்டியார், தி. க
Shelf Mark: 100493
Donated by அருணாசலம், மு

Nallātan̲ār
Tirikaṭukam : mūlamum uraiyum / nūlāciriyar, Nallātan̲ār ; uraiyāciriyar, cōṭacāvatān̲am, Ti. Cupparāya Ceṭṭiyārā avarkaḷ ; paricōtanāciriyar, Kō. Vaṭivēluceṭṭiyār avarkaḷ
Śrī Cātu Irattin̲a Car̲kuru Puttakacālai, 1928
76 p. ; 18 cm.
Cupparāya Ceṭṭiyār, Ti. Ka
Shelf Mark: 100493