Roja Muthiah
Research Library

  • Search Catalogue
  • Browse Digital Library
  • Visit RMRL
த
|
En
© 2025 Roja Muthiah Research Library. All rights reserved.
Banner
ஸ்ரீநிவாஸாச்சாரியர், கீ, 1918-
ஸகல ஸௌபாக்கியங்களையும் நல்கும் ஸ்ரீ சந்தோஷி மாதா பூஜையும்-கதையும் : பூஜை, விரதம், ஆரத்தி, ஸுப்ரபாதம் கொண்டது / எழுதியவர்கள் பூஜை-விரதம் கீழாத்தூர் ஸ்ரீனிவாஸாச்சாரியார், கதை பாடல்கள் போற்றி அகவல் புலவர் நாகசண்முகம், ஸுப்ரபாதம் முதலியவை ஜி. ஏ. ராமசந்த்ர சாஸ்த்ரிகள் ; படங்கள் எம். என். ராஜா, கணேசன்
1. பதிப்பு
சென்னை : கிரி டிரேடிங் ஏஜென்சி, 1986
66 p. : ill. ; 18 cm.
நாக சண்முகம்
Shelf Mark: 97772
Donated by அ. கி. பரந்தாமனார் குடும்பத்தார்

Srinivasachari, K, 1918-
Sakala saupākkiyaṅkaḷaiyum nalkum Śrī Cantōṣi mātā pūjaiyum-kataiyum : pūjai, viratam, āratti, suprapātam koṇṭatu / el̲utiyavarkaḷ pūjai-viratam Kīl̲āttūr Śrīn̲ivāsāccāriyār, katai pāṭalkaḷ pōr̲r̲i akaval Pulavar Nākacaṇmukam, suprapātam mutaliyavai Ji. Ē. Rāmacantra Cāstrikaḷ ; paṭaṅkaḷ Em. En̲. Rājā, Kaṇēcan̲
Cen̲n̲ai : Kiri Ṭirēṭiṅ Ējen̲ci, 1986
66 p. : ill. ; 18 cm.
Nāka Caṇmukam
Shelf Mark: 97772